แนะนำวารสารใหม่ ประจำเดือนกุมภาพันธ์ 2566

แนะนำวารสารออกให้บริการ ประจำเดือนกุมภาพันธ์ 2566 . นิตยสารหมอชาวบ้าน วารสารวิชาการมนุษย์และสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏศรีสะเกษ วารสารวิชาการวิทยาลัยแสงธรรม วารสารวิชาการหอสมุดแห่งชาติ วารสารธรรมศาสตร์ วารสารจุลนิติ วารสารสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยนเรศวร นิตยสาร Forber ThaiLand . อ่านได้แล้วที่ ชั้น 1 อาคารบรรณราชนครินทร์

Categories:

ใส่ความเห็น